Thông tin lãi suất Siêu Thị Tiền

Hiện nay, trên thị trường tài chính có rất nhiều đơn vị, tổ chức cho vay. Với những lời quảng cáo rất dễ nghe nhưng thông tin đưa ra lại khác hoàn toàn, nhất là về thông tin lãi suất. Chính vì vậy, bài viết này chúng tôi xin giới thiệu cho mọi người về ứng dụng Siêu Thị Tiền, một ứng dụng uy tín, thông tin mạnh bạch.

Bài viết này chúng tôi chia sẻ thông tin lãi suất Siêu Thị Tiền cho mọi người tìm hiểu, trước khi đăng ký vay tiền trên ứng dụng Siêu Thị Tiền. Hãy theo dõi bài viết nhé.

Thông tin lãi suất Siêu Thị Tiền

Dưới đây là một số thông tin lãi của ứng dụng Siêu Thị Tiền cho mọi người nắm bắt, tìm hiểu trước khi tìm đến Siêu Thị Tiền để đăng ký vay tiền. Cụ thể thông tin như sau :

Hạn mức của Siêu Thị Tiền : Khách hàng khi tìm đến Siêu Thị Tiền sẽ được vay từ 2 triệu đến 20 triệu. Tuy nhiên, nếu khách hàng lần đầu vay tại Siêu Thị Tiền thì chỉ được vay cao nhất là 2 triệu đồng. Còn với khách hàng thân quen, có lịch sử vay đẹp sẽ được vay ở hạn mức cao.

Lãi suất Siêu Thị Tiền : Thông thường lãi suất trên Siêu Thị Tiền sẽ dao động từ 8%/năm đến 12%/năm. Nếu lãi suất này được tính ra tháng thanh toán thì chưa đến 1%, đây được coi là ứng dụng tài chính có lãi suất thấp nhất. Ngoài ra, khách hàng vay tại đây sẽ được 15 ngày đầu lãi suất sẽ về 0%, quá 15 ngày sẽ tính lãi suất bình thường. Siêu Thị Tiền luôn luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng.

Thời gian thanh toán khoản vay : Thời gian thanh toán khoản vay của Siêu Thị Tiền sẽ từ 90 ngày đến 120 ngày. Vay số tiền càng lớn khách hàng sẽ được thời gian thanh toán lâu hơn và khách hàng được tùy ý chọn thời gian thanh toán khoản vay của mình. Trong trường hợp khách hàng muốn gia hạn khoản vay, Siêu Thị Tiền sẽ đáp ứng điều đó. Tuy nhiên, để gia hạn khoản vay khách hàng phải chịu lãi suất cao, lãi suất cao nhất là 12% / năm. Vì vậy, khách hàng hãy thanh toán đúng hạn và hạn chế gia hạn thời gian thanh toán nhé.

– Ngoài những thông tin trên Siêu Thị Tiền sẽ không thu bất kì một khoản phí nào khác. Từ làm hồ sơ, tư vấn, thủ tục tất cả đều miễn phí 100%.

Phương thức thanh toán trên Siêu Thị Tiền

Có rất nhiều phương thức thanh toán cho mọi người thanh toán khoản vay của Siêu Thị Tiền. Dưới đây là một số phương thức cho mọi người lựa chọn, mọi người thấy phương thức nào phù hợp hãy sử dụng nhé, như sau :

  • Thanh toán qua các cửa hàng như Viettel Post, Vimat…
  • Thanh toán qua ví điện tử Viettel Pay, Momo, Zalo Pay…
  • Thanh toán qua internet banking

Để đảm bảo thanh toán được chính xác, chánh được các rủi ro. Mọi người hãy liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Siêu Thị Tiền để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất nhé.

Với những thông tin về lãi suất của Siêu Thị Tiền trên bài viết. Chúng tôi mong bài viết này sẽ có hữu ích đến với mọi người. Nếu mọi người có thắc mắc hay câu hỏi thêm hãy bình luận dưới bài viết chúng tôi sẽ sớm phản hồi lại. Chúc mọi người thành công khi đến với Siêu Thị Tiền