Siêu Thị Tiền có lừa đảo không ?

Chắc hẳn có rất nhiều bạn biết đến Siêu Thị Tiền, một đơn vị hỗ trợ tài chính online uy tín, được rất nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao. Tuy nhiên, trong thời gian qua có những tin đồn là lừa đảo, làm ảnh hưởng rất lớn đến Siêu Thị Tiền. Để chứng minh Siêu Thị Tiền có lừa đảo không, mọi người hãy theo dõi bài viết này nhé.

Kể từ khi có lời đồn lừa đảo, Siêu Thị Tiền đã mất khá nhiều lượng lớn khách hàng mới truy cập mỗi ngày. Với những khách hàng thân quen, đã biết đến Siêu Thị Tiền thì vẫn quay lại với đơn vị. Bởi những khách hàng quen đã biết hết thông tin về Siêu Thị Tiền, vậy lên vẫn tin tưởng và đến với Siêu Thị Tiền.

Siêu Thị Tiền có lừa đảo không ?

Để trả lời cho câu hỏi ” Siêu Thị Tiền có lừa đảo không ? ” mình xin trả lời là không, không bao giờ có chuyển đó, bởi những lý do sau đây

Siêu Thị tiền đã hoạt động được 6 năm trên thị trường tài chính, đơn vị thuộc công ty trong nước, có trụ sở tại TP Hồ Chí Minh. Ngoài ra, công ty đã được nhà nước cấp phép hoạt động và được pháp luật bảo vệ. Chính vì vậy khách hàng mới khi đến đây không phải lo lắng rằng Siêu Thị tiền có lừa đảo hay không

– Siêu Thị Tiền làm việc công khai minh bạch, các điều khoản vay tiền của khách hàng phải có hợp đồng rõ ràng, theo pháp luật đề ra. Thông tin về lãi suất, hạn mức, thời gian thanh toán khoản vay được niêm yết cụ thể, không có bất cứ thay đổi nào nhằm lừa đảo khách hàng.

– Hiên tại, Siêu Thị Tiền hoạt động trên toàn quốc thông qua ứng dụng hoặc website. Đến với Siêu Thị Tiền sẽ được nhân viên tư vấn, hỗ trợ làm hồ sơ nhiệt tình, giúp khách hàng có được số tiền vay nhanh nhất. Chất lượng phục vụ khách hàng luôn luôn được đề cao. Ngoài ra, thông tin cá nhân của khách hàng cũng được bảo mật tuyệt đối an toàn.

Những lý do trên khách hàng đã yên tâm với Siêu Thị Tiền không, nếu chưa yên tâm hẳn, mọi người cũng có thể đi hỏi những khách hàng thân quen của Siêu Thị Tiền để biết rõ hơn, hoặc vào các hội nhóm tài chính xem đánh giá, review.

Lợi ích khi vay tiền của Siêu Thị Tiền

Ngoài tìm hiểu Siêu Thị Tiền có lừa đảo hay không. Chúng tôi sẽ giúp mọi người tìm hiểu thêm về lợi ích khi vay tiền tại đây. Cụ thể như sau :

  • Dễ dàng vay tiền, thủ tục đơn giản, tư vấn miễn phí, điều kiện vay không bắt buộc cao. Đó là những gì khi vay tiền tại Siêu Thị Tiền, không khó khăn như những đơn vị khác trên thị trường.
  • Thời gian xét duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh, mọi người chỉ cần đợi 15 phút số tiền sẽ về tài khoản ngân hàng. Siêu Thi Tiền luôn luôn muốn khách hàng được hỗ trợ nhanh nhất.
  • Tính bảo mật cao, khách hàng hãy tin tưởng, yên tâm khi vay tiền tại đây. Mọi thông tin của mọi người luôn được bảo mật tuyệt đối.
  • Vay tiền uy tín, an toàn và không sợ lừa đảo.

Trên là những thông tin về Siêu Thi Tiền, chăc hẳn mọi người cũng đoán được Siêu Thị Tiền có lừa đảo không ? Hi vọng bài viết có ích với mọi người, chúc mọi người thành công